ซิดนีย์ สแควร์ แหล่งรวมข้อมูลการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน และ เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการศึกษาต่อสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการไปเรียนต่อประเทศออสเตรเลียเราเป็นทีมงานที่พร้อมบริการให้ข้อมูลเตรียมพร้อมก่อนการเดินทางอย่างละเอียดจากประสบการณ์จริง บริการแนะนำราคาเรียนโปรโมชั่นสุดพิเศษของแต่ละสถาบัน เพื่อประโยชน์สูงสุดของนักเรียนไทยทุกคน !!

ฟรี แนะนำสถาบันราคาประหยัด ฟรี ให้ข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลีย ฟรี แนะนำจุดเด่นของสถาบัน ฟรี ดำเนินการสมัครเรียนและยื่นวีซ่า
ดำเนินการให้ทุกขั้นตอนโดยไม่คิดค่าบริการ เพราะเราคือตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากทางสถาบันโดยตรง!!!

บริการฟรีข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลียโทร 02 719 8699 / 086 129 9333 / 089 114 9333

การไปเรียนต่อออสเตรเลียไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ใครๆก็ไปเรียนต่อออสเตรเลียได้ เพียงแค่คุณกล้าที่จะตัดสินใจแล้วก้าวไปสู่ความสำเร็จในอีกระดับ

การไปเรียนต่อออสเตรเลียนอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้ประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ในเมืองไทย อีกทั้งยังได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ในประเทศที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี การไปเรียนต่อออสเตรเลียถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้ใช้ชีวิตที่ท้าทายแตกต่างจากเดิมและได้เรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง  นอกเหนือจากนี้แล้วสิ่งที่จะได้รับจากการไปเรียนต่อออสเตรเลียก็คือความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ ที่เราจะได้พัฒนาความสามารถของเรากับเจ้าของภาษาอย่างแท้จริง ซึ่งจะช่วยให้เราได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง และจะทำให้เรามีการพัฒนาทักษะกาใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการเรียนรู้จากการใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลียจะได้ประโยชน์มากกว่าการเรียนในห้องเรียนแต่เพียงอย่างเดียว

ทุกคำถามที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการเรียนต่อออสเตรเลีย ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!
โทร 02 719 8699 / 086 129 9333 / 089 114 9333 / 086 331 8881

 • เพิร์ธ (Perth) เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ตั้งอยู่ติดชายฝั่งตะวันตกของประเทศออสเตรเลียติดกับมหาสมุทรอินเดีย ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินจากเมืองไทยประมาณ 6-7 ชั่วโมง

 • บริสเบน (Brisbane) เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศออสเตรเลีย บริสเบนตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศออสเตรเลียอยู่ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก

 • เมลเบิร์น (Melbourne) เป็นเมืองสำคัญที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศออสเตรเลีย รองลงมาจากเมืองซิดนีย์ เมล์เบิร์นได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปะและวัฒนธรรมที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ เมล์เบิร์นเป็นเมืองหลวงของรัฐวิคทอเรีย อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากของประเทศออสเตรเลีย


 • English Language Company (ELC) ตั้งอยู่ใจกลางนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น จัดได้ว่ามีคุณภาพเป็นอย่างมาก เนื่องจากทางสถาบันจะมีข้อสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษเพื่อให้นักเรียนได้เข้าไปเรียน

 • วิทยาลัยของรัฐบาลออสเตรเลียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพที่มีคุณภาพสูงในทุกสาขาวิชาเป็นที่ยอมรับทั่วประเทศ

 • ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ Kingsway Institute สถาบันสอนภาษาคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ English Australia ตั้งอยู่ใจกลางนครซิดนีย์ในย่าน Town Hall เดินทางสะดวกเพราะอยู้ใกล้สถานีรถไฟ Town Hall และใกล้สาธารณูปโภคและศูนย์การค้ามากมาย Kingsway Institute ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากมายอาทิ Darling Harbour, China Town, สวนสาธารณะ Hyde Park, และศูนย์การค้า QVB

ทุกเรื่องเกี่ยวกับการเรียนต่อออสเตรเลีย เรามีคำตอบ!! ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!
โทร 02 719 8699 / 086 129 9333 / 089 114 9333 / 086 331 8881

 • Ability English มีโรงเรียนตั้งอยู่ที่เมืองซิดนีย์และเมล์เบิร์น ทางสถาบันมีหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่แตกต่างเพราะเรารู้ว่านักเรียนทุกคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน

 • INUS ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมล์เบิร์น มีหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปและภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานเพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเรียนได้ทำงานPart Time ในขณะที่ศึกษาอยู่

 • Ozford College ตั้งอยุ่ใจกลางเมืองเมล์เบิร์นในสภาพแวดล้อมที่ดี ใกล้สาธารณูปโภคมากมายเดินทางสะดวก และเป็นสถาบันคุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง


 • Holmes Institute เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูงและเป็นสถาบันที่เก่าแก่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.1963 ที่เมืองเมลเบิร์น และได้ขยายไปเปิดวิทยาเขตยังเมืองบริสเบน ซิดนีย์ โกลดโคส์ท และ แครนส์

 • Queens College โรงเรียนภาษา ราคาโปรโมชั่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบน มีราคาค่าเรียนที่แสนจะประหยัด มีหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรบริหารธุรกิจหลากหลายรูปแบบ

 • Browns English Language School เป็นโรงเรียนระดับ World Class มีราคาค่าที่ไม่แพงมาก มีโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบน และโกลด์โคสต์

บริการฟรีข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลียโทร 02 719 8699 / 086 129 9333 / 089 114 9333

 • Macquarie University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่ทันสมัย มีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในอุทยานอันสวยงามห่างจากใจกลางเมืองซิดนีย์ไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือเพียง 30-45 นาที  มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรการเรียนพร้อมกับฝึกงานไปด้วย จึงทำให้เป็นโอกาศที่ดีของนักศึกษาที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ ปัจจุบันมีวิทยาเขตใหม่ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ที่เปิดสอนหลักสูตรยอดฮิตต่างๆ ให้แก่นักเรียนต่างชาติ

 • University of Western Sydney ตั้งอยู่ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ห่างจากใจกลางเมืองซิดนีย์ไปทางทิศตะวันตกประมาณ 30-45 นาที คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยล้วนแล้วแต่เป็นนักวิจัยที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลดีเด่นในด้านต่างๆ มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายใน 6 วิทยาเขตทั่วซิดนีย์ จึงเป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่เป็นทางเลือกหนึ่งของนักเรียนต่างชาติที่ต้องการมาศึกษากับมหาวิทยาลัยที่ดีในซิดนีย์

 • University of Wollongong เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเลิศทางด้านการสอนมาอย่างต่อเนื่อง ภายในมหาวิทยาลัยมีนักเรียนทั้งสิ้น 22,000 คน เปิดรับนักเรียนต่างชาติจาก 70 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตหลักอยู่เมืองวูลลองกอง ซึ่งห่างจากตัวเมืองซิดนีย์เพียง 80 กม. อีกทั้งยังมีวิทยาเขตย่อยต่างๆมากมาย รวมไปถึงวิทยาเขตซิดนีย์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซึ่งเปิดสอนในสาขาวิชา Business ในด้านต่างๆ

 • มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตตั้งอยู่หลายเมืองในประเทศออสเตรเลีย อาทิในเมืองซิดนีย,เบิร์น, บริสเบน, โกลด์โคสต์และร็อคแฮมตัน

 • เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งรัฐควีนส์แลนด์ โดดเด่นด้านงานวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก และได้รับรางวัลดีเด่นมากที่สุดในประเทศออสเตรเลีย

 • The University of Sydney ก่อตั้งเมื่อปี 1850 และเป็นมหาลัยแห่งแรกของประเทศออสเตรเลีย จึงจัดเป็นมหาลัยที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดและมีประวัติการศึกษาทางวิชาการที่เป็นเลิศ มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการเรียนการสอนของคณาอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒฺที่ถูกจัดว่าดีเยี่ยมในระดับต้น ๆ ของประเทศ นอกจากนั้นทางมหาลัยยังเป็นที่รู้จักในวงการวิจัยด้วยความเป็นศูนย์รวมของกลุ่มผู้นำทางด้านวิชาการของสังคมโลก

ทุกเรื่องเกี่ยวกับการเรียนต่อออสเตรเลีย เรามีคำตอบ!! ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!
โทร 02 719 8699 / 086 129 9333 / 089 114 9333 / 086 331 8881

แนะนำเอเยนต์คนไทยในซิดนีย์

Sydney Square มีบริษัทในเครือ ที่ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ เพื่อให้บริการสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านต่างๆ นักเรียนที่สมัครผ่าน Sydney Square จากประเทศไทย สามารถเข้าไปติดต่อเอเยนต์ในซิดนีย์ที่เป็นบริษัทเครื่อข่ายของเราได้ เพราะเรามีเจ้าหน้าที่คนไทยที่ยินดีให้คำแนะนำแก่นักเรียนไทยทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการสมัครเรียนต่อออสเตรเลีย, ข้อมูลมหาวิทยาลัย หรือเรื่องวีซ่าประเภทต่างๆ

สมัครเรียนกับเรา 02 719 8699

SydneySquare@hotmail.com

 • สถานกงสุลไทยในซิดนีย์ Level 8, 131 Macquarie St. Sydney NSW
  โทร:02 9241 2542

 • สำนักงานการบินไทย Level 8, 131 Macquarie St. Sydney NSW
  โทร:02 9241 2542

 • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Level 2, 75 Pitt St., Sydney NSW โทร:02 9247 7549

22.1°C

Sydney

Scattered Clouds
KWeather is powered by Kaleidoscoop

20.6°C

Melbourne

Mostly Cloudy
KWeather is powered by Kaleidoscoop

28.7°C

Brisbane

Partly Cloudy
KWeather is powered by Kaleidoscoop

26.4°C

Perth

Thunderstorms and Rain
KWeather is powered by Kaleidoscoop
Sydney
Melbourne
Brisbane
Perth
เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ

OUR STUDENT.